Garden sea view Resort ที่พักพัทยาวิวทะเลอย่างสวย มีสระว่ายน้ำ

Garden sea view Resort ที่พักพัทยาวิวทะเลสวยๆแถมมีหาดส่วนตัวด้วยนะ แต่ถ้าใครไม่อยากเล่นน้ำทะเลที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทริปนี้มาพักที่ Garden sea view Resort 1 คืน โดยเช็คอินวันเสาร์และเช็คเอ้าท์วันอาทิตย์

ก่อนหน้านี้ได้หาที่พักแถวพัทยาหลายที่มาก สุดท้ายก็ตกลงมาพักที่นี่ก็เพราะตอบโจทย์ในหลายๆอย่าง เช่น ราคาไม่แพงเกินไป มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ ติดชายหาดแค่เดินจากรีสอร์ทไม่ไกลก็ถึงแถมเป็นหาดส่วนตัวด้วยเพราะคนไม่เยอะ มีสระว่ายน้ำ มีอาหารเช้า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่นี่สามารถมองเห็น ปราสาทสัจธรรมได้เลย แถมใกล้มินิมาร์ทอีก

เมื่อตกลงปลงใจว่าจะพักที่ Garden sea view Resort ก็ตัดสินใจโทรไปจองกับทางรีสอร์ท โดยเลือกห้องพักวิวทะเล Duluxe Sea View ในราคา 1,299 บาท/ห้อง(รวมอาหารเช้า) อาหารเช้าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ต่างๆเช่น ข้าวผัด ไข่ดาว ไส้กรอก น้ำผลไม้ กาแฟ ชาและอื่นๆ

ตอนมาเช็คอินก็ได้ห้องที่อยู่ชั้น 7 เห็นวิวทะเลชัดเจน เรียกว่าเป็นสวรรค์ชั้น 7 ก็ว่าได้(ฮา) ในห้องมี ทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า แอร์ โต๊ะนั่งเล่น ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำด้วย มีให้ปรับทั้งน้ำร้อนและเย็น เอาล่ะมาดูบรรยากาศในห้องกันดีกว่า เดินผ่านล็อบบี้ไปขึ้นลิฟท์

ในห้องมี 2 เตียง เตียงคู่และเตียงเดี่ยว กาแฟ ชา และน้ำดื่ม 2 ขวด ส่วนในห้องน้ำก็มีไดร์เป่าผม Foambath ยาสระผม

มีอ่างอาบน้ำด้วย
มีตู้เสื้อผ้า

นี่ไงวิวทะเล บอกเลยว่ามองจากห้องเห็นไฟพัทยาตอนกลางคืนสวยมากๆ ทีนี้จะพาไปดูสระว่ายน้ำมั่งว่าสวยแค่ไหน

เดินจากที่พักไม่นานก็ถึงแล้ว สระที่นี่มีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ และจะเขียนระดับน้ำที่ขอบสระไว้ด้วยว่าตรงนี้ลึกกี่เมตร(ดีจัง)และที่ชอบที่สุดก็คือน้ำตกนี่แหละ โดยจะเปิดเป็นรอบๆ

ใกล้ๆกับสระน้ำจะมี Aqua Beach สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้จากที่นี่ ส่วนอาหารและเครื่องดื่มราคาก็ตามบรรยากาศฮะ โดยจะเปิดตั้งแต่ 10.00-22.00 น.

ราคาเครื่องดื่ม

จากรีสอร์ทสามารถมองเห็นปราสาทสัจธรรมได้เลย และยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตกตรงจุดนี้จะเป็นอะไรที่สวยงามมาก ทีนี้มาเดินรอบๆรีสอร์ทดีกว่าว่ามีมุมไหนสวยๆบ้าง

มีเปลให้นอนเล่น
เหมือนมีหาดส่วนตัว สามารถเล่นน้ำได้สบายๆ

Garden sea view Resort
สำรองจองห้องได้ที่เบอร์ 038-226070 หรือเว็บไซต์ http://gardenseaviewresort.com/
พิกัด : https://g.page/GardenSeaView?share